นโยบายความเป็นส่วนตัว

อัปเดตล่าสุด: 10 ตุลาคม 2569

noted. เป็นบริการจดโน้ต หน้านี้อธิบายด้วยภาษาที่เข้าใจง่ายว่าเราจัดการข้อมูลอะไร เพราะเหตุใด และคุณมีทางเลือกอะไรบ้าง

สิ่งที่เราจัดเก็บ

บัญชีของคุณ: ที่อยู่อีเมล ชื่อและรูปที่คุณเลือก รวมถึงการตั้งค่าภาษาและธีมของคุณ เนื้อหาของคุณ: โน้ต งาน โปรเจกต์ ไวต์บอร์ด แบบฟอร์ม ความคิดเห็น และไฟล์ที่คุณสร้าง บันทึกการใช้งานพื้นฐาน: วันที่บัญชีของคุณมีการใช้งาน ประเทศโดยประมาณของคุณ (ได้จากการเชื่อมต่อของคุณ โดยไม่จัดเก็บที่อยู่ IP) และรายงานข้อขัดข้องที่มีข้อความแสดงข้อผิดพลาด แต่ไม่มีเนื้อหาในโน้ตของคุณเลย

เราใช้อย่างไร

เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อให้บริการ: แสดงโน้ตบนอุปกรณ์ของคุณ ซิงค์โน้ต ให้คุณแชร์ได้ และรักษาบริการให้ปลอดภัยและเชื่อถือได้ เราไม่ใช้เนื้อหาของคุณเพื่อการโฆษณา และไม่ใช้เพื่อฝึกปัญญาประดิษฐ์

ใครเห็นโน้ตของคุณได้บ้าง

มีเพียงคุณ จนกว่าคุณจะตัดสินใจเป็นอย่างอื่น เมื่อคุณเชิญใครสักคนหรือสร้างลิงก์แชร์ คนเหล่านั้นจะเห็นโน้ตนั้นได้ คุณนำสิทธิ์เข้าถึงออกได้ทุกเมื่อ กฎการเข้าถึงถูกบังคับใช้ในตัวฐานข้อมูลเอง และเครื่องมือภายในของเราไม่แสดงเนื้อหาของโน้ต

สิ่งที่อยู่บนอุปกรณ์ของคุณ

เพื่อให้ใช้งานออฟไลน์ได้ noted. จะเก็บสำเนาโน้ตของคุณไว้ในพื้นที่จัดเก็บของเบราว์เซอร์บนทุกอุปกรณ์ที่คุณใช้ บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ร่วมกัน เราแนะนำให้ออกจากระบบ รูปภาพถูกบีบอัดบนอุปกรณ์ของคุณก่อนอัปโหลด ซึ่งจะลบรายละเอียดที่ซ่อนอยู่ เช่น สถานที่ถ่ายภาพ ออกไปด้วย

การแบ่งปันกับบุคคลที่สาม

เราไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคล เราอาศัยผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานในการโฮสต์ฐานข้อมูลและไฟล์ ซึ่งประมวลผลข้อมูลในนามของเราเท่านั้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลหากกฎหมายกำหนด

คุกกี้

เราใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นต่อการทำงานของบริการ: หนึ่งรายการสำหรับคงสถานะการเข้าสู่ระบบ และอีกหนึ่งรายการสำหรับจดจำภาษาของคุณ เราไม่ใช้คุกกี้โฆษณาหรือคุกกี้ติดตามข้ามเว็บไซต์

สิทธิ์และทางเลือกของคุณ

คุณดาวน์โหลดสำเนาข้อมูลฉบับเต็มได้จาก การตั้งค่า → ข้อมูลของคุณ แก้ไขโปรไฟล์ได้ทุกเมื่อ และลบบัญชีพร้อมทุกอย่างในบัญชีอย่างถาวรได้จาก การตั้งค่า → บัญชีและความปลอดภัย กฎหมายอย่าง GDPR และ KVKK ของตุรกีอาจให้สิทธิ์เพิ่มเติมแก่คุณ ขึ้นอยู่กับที่ที่คุณอาศัยอยู่ รวมถึงการคัดค้านการประมวลผลและการร้องเรียนต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูล

การเก็บรักษาและการเปลี่ยนแปลง

เราเก็บข้อมูลของคุณตราบเท่าที่บัญชีของคุณยังอยู่ รายการในถังขยะจะถูกลบหลังจาก 30 วัน และการลบบัญชีจะลบเนื้อหาของคุณ หากนโยบายนี้มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ เราจะประกาศในแอปก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผล

มีคำถามเกี่ยวกับหน้านี้หรือไม่? หากคุณมีบัญชี เขียนถึงเราได้จาก การตั้งค่า → ความช่วยเหลือและการสนับสนุน แล้วเราจะตอบกลับที่นั่น